Công ty Sắt Thép Ngọc Biển là đối tác chiến lược của các thương hiệu lớn trong ngành tôn thép như:  Tôn Đông Á, Hoa Sen, Nam Kim,  Pomina, Phương Nam, TVP…; là đơn vị phân phối hàng đầu các sản phẩm:  Tôn mạ kẽm, Tôn mạ hợp kim nhôm kẽm (Tôn lạnh), Tôn mạ màu; Gia công xẻ băng, tôn lợp; Phục vụ dự án công trình tại TPHCM, khu vực Đông – Tây Nam Bộ và miền Trung – Tây Nguyên.

Hơn 32 năm qua, chúng tôi đã luôn phục vụ khách hàng với cùng 1 tiêu chuẩn: phục vụ tận tâm, tư vấn trung thực, đúng sản phẩm, đúng chất lượng, mang lại giải pháp hiệu quả & tối ưu nhất cho khách hàng. Với tinh thần đó, chúng tôi đáp ứng trên 98% các nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Ngoài vai trò là đơn vị phân phối, Ngọc Biển còn là công ty gia công hàng đầu. Lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu, chúng tôi đầu tư hệ máy chuyên dụng với công nghệ hiện đại, mở rộng hệ thống chi nhánh, nhà máy khắp TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, … Với lời hứa: “Đến là đủ – Gắn kết hơn – Giàu có hơn”, hệ thống Trung tâm vật liệu xây dựng Ngọc Biển là bước đi chiến lược của chúng tôi trong hành trình cụ thể hóa lời hứa của mình với khách hàng.

Tru So Chinh Cong Ty Ngoc Bien
Nhan Vien Ngoc Bien

Ngoài lĩnh vực sắt thép, Ngọc Biển còn đầu tư kinh doanh ở các lĩnh vực: Nông – Lâm Nghiệp, khai thác khoáng sản, bất động sản và dịch vụ như: Nhà máy khai thác quặng sắt với dây chuyền hiện đại tại tỉnh Phú Yên; hơn 1.700 ha đất trồng rừng ở Đắk Nông; 300 ha đất trồng chuối xuất khẩu ở Đắk Lắk, góp phần không nhỏ trong việc tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương, mang đến diện mạo mới cho các xã vùng sâu vùng xa; Dự án Dalat Center – Một khu vực hợp nằm ngay tại trung tâm Thành Phố Đà Lạt, với tổng diện tích hơn 5.000 mét vuông, bao gồm một khu trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp và khách sạn mang đẳng cấp quốc tế Hotel Colline với tổng vốn đầu tư trên 1200 tỷ đồng, đây là công trình điểm nhấn trên bản đồ du lịch của Đà Lạt, một điểm dừng chân mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo cho du khách đến thành phố Cao Nguyên này.

Với những đầu tư mạnh mẽ, đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động, cùng trái tim tận tâm, tinh thần chính trực, Ngọc Biển luôn cùng đội ngũ của mình cam kết thực hiện sứ mệnh mang đến những giá trị thật cho ngành tôn thép, cho cộng đồng và xem đó là một trách nhiệm luôn phải nỗ lực và phấn đấu để hướng đến.

Với năng lực và uy tín, chúng tôi tin rằng Ngọc Biển luôn là lựa chọn tốt nhất của Quý khách. Cùng nhau, chúng ta “Nỗ lực nâng tầm, cùng nhau phát triển”“Kiến tạo sự thịnh vượng cho cộng đồng”.