Mrs Trần Thị Liên – CEO Ngọc Biển tặng nhà tình thương cho người nghèo Đà Lạt

Tran Thi Lien Ceo Ngoc Bien

Trong đêm Gala trao giải Grandmaster Beauty Contest Festival 2022 – Cuộc thi tìm kiếm kiện tướng ngành làm đẹp năm 2022, doanh nhân Trần Thị Liên – CEO Hôtel Colline đã thông qua chương trình trao tặng một căn nhà tình thương cho người nghèo Đà Lạt.

Tối ngày 3/4, tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã diễn ra gala trao giải Grandmaster Beauty Contest Festival 2022 – Tìm kiếm kiện tướng ngành làm đẹp năm 2022, sau 2 ngày diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi.

Grandmaster Beauty Contest 2022 – Tìm kiếm Kiện tướng ngành Làm đẹp 2022 do Hiệp hội Y tế Thẩm mỹ Hàn Quốc, Chi hội Chăm sóc Sức khoẻ – Sắc đẹp Việt Nam, Công ty Cổ phần Việt Nam – Korea phối hợp với nhiều doanh nghiệp ngành làm đẹp uy tín trong nước và quốc tế tổ chức.

Chương trình nhằm tạo sân chơi để các chuyên gia trong ngành làm đẹp có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, cọ xát với nhiều đối thủ đến từ quốc tế và hơn hết là khẳng định tài năng, bản lĩnh và nâng tầm vị thế, tên tuổi mình.

Nội dung quan trọng nhất của chương trình là phần thi giao lưu thi tay nghề của 530 thí sinh của Việt Nam và Hàn Quốc, với 6 bộ môn (vẽ móng, chăm sóc da, trang điểm, nối mi, thẩm mỹ y tế, phun thêu), đã diễn ra hết sức chuyên nghiệp, khiến ban giám khảo đã phải “cân não” lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để trao giải nhất, nhì, ba cho từng bộ môn.

Căn cứ vào các tiêu chí: Thí sinh có chuyên môn cao trong ngành làm đẹp, có kết nối tạo ra giá trị uy tín cho ngành làm đẹp, là chủ cơ sở đang kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, có đóng góp cho sự thành công của cuộc thi, có lượng thi sinh tham dự đông đảo… Ban tổ chức đã quyết định trao giải Quán quân ngành làm đẹp 2022 cho chuyên gia Nguyễn Thị Hải Yến, đến từ Spa Hải Yến (Hà Nội).

Đặc biệt, dịp này, ông Jang Hyo Kwan – Chủ tịch Hiệp hội Y tế Thẩm mỹ Hàn Quốc đã trao bằng khen của Tổng thống Hàn Quốc cho 3 doanh nhân đã có nhiều cống hiến vì sự phát triển văn hóa của Hàn Quốc và Việt Nam. Đó là bà Bà Dương Thị Hạnh – Giám đốc Công ty TNHH TMDV Thông Đà Lạt – Space, Trưởng Ban tổ chức Grandmaster Beauty Contest Festival 2022; bà Thảo Vũ – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược cộng đồng – Phó Ban tổ chức; bà Sunny Tuyết – Phó Ban tổ chức.

Cũng trong đêm gala, doanh nhân Trần Thị Liên – CEO Hôtel Colline và Công ty sắt thép Ngọc Biển đã thông qua chương trình Grandmaster Beauty Contest trao tặng một căn nhà tình thương trị giá 50 triệu đồng, để chương trình trao tặng cho hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Đà Lạt.

Tri ân tấm lòng nhân ái của bà Trần Thị Liên, Ban tổ chức Grandmaster Beauty Contest Festival 2022 đã tặng danh vị “Đại Sứ nhân hậu” như một sự ghi nhận cho tấm lòng trao đi của nữ doanh nhân. Đồng thời cam kết, ngay sau khi cuộc thi kết thúc sẽ liên hệ với chính quyền địa phương để trao tặng món quà ý nghĩa này cho hoàn cảnh khó khăn.

Theo Ngọc Biển